Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Hà Nội 

Dịch vụ san lấp mặt bằng là san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, biến một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau được san phẳng bằng việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thấp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó theo chủ định trước của con người (theo thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt).

Công việc chính của san lấp mặt bằng thường bao gồm các công tác đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.

Ưu điểm khi lựa chọn san lấp mặt bằng tại Minh Đức

– Minh Đức nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực san lấp giải phóng mặt bằng với đội ngũ kỹ sư, công nhân, lái xe giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao, xử lý tình huống thành thạo.

– Chúng tôi có đội ngũ xe cơ giới hùng hậu, mới, hiện đại để phục vụ công việc san lấp như: xe ben, xe tải, máy xúc, máy ủi…

– Minh Đức là đơn vị có uy tín trên thị trường được nhiều nhà thầu tin tưởng và ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng trên tại Hà Nội cũng như trên cả nước

Với nhiều năm găn bó với lĩnh vực san lấp mặt bằng, Minh Đức cam kết có đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu san lấp của quý khách:

San lấp mặt bằng công trình nhỏ

San lấp mặt bằng dự án

– Giá san lấp mặt bằng luôn tốt nhất thị trường

Minh Đức nhận san lấp mặt bằng những công trình nào?

San lấp mặt bằng cho các dự án xây dựng

San lấp nhà xưởng

San lấp mặt bằng cho nhà dân

San lấp mặt bằng nhà phố

San lấp mặt bằng chung cư

San lấp mặt bằng bệnh viện

San lấp mặt bằng khu đô thị

Ngoài san lấp mặt bằng chúng tôi còn nhận vận chuyển rác thải xây dựng, xà bần, đào móng, phá dỡ công trình

Quý khách có nhu cầu san lấp mặt bằng, xin vui lòng liên hệ

Minh Đức nhà thầu – Công ty – Dịch vụ san lấp mặt bằng chuyên nghiệp

Bước 1: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Minh Đức qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.

Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, Minh Đức sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát mặt bằng công trình, tư vấn biện pháp san lấp mặt bằng công trình sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng sau khi khảo sát, thời gian để báo giá san lấp mặt bằng từ 1 đến 2 ngày qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.

Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công, Minh Đức sẽ tiến hành chuẩn bị hợp đồng thi san lấp mặt bằng để hai bên ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng

Bước 6: Nhận bàn giao mặt bằng và thanh lý hợp đồng

Những quận huyện Minh Đức nhận thi công san lấp mặt bằng tại Hà Nội