Loạt bê bối của Á hậu Thư Dung trước khi bị tước danh hiệu

Á hậu Thư Dung vừa bị tước danh hiệu Á quân 1 cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 vì hình ảnh phản cảm ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nhưng đó chưa phải là bê bối duy nhất của cô.

Dao kéo vẫn giành các giải thưởng sắc đẹp 

Thư Dung tên thật là Nguyễn Thị Dung, sinh năm 1995, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Thư Dung lần đầu tiên thử sức với cuộc thi sắc đẹp tại Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 (Miss Perfect Global Beauty 2017) – cuộc thi chấp nhận các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ.

Được đánh giá là sở hữu đường nét sắc sảo cùng chiều cao 1,70m và số đo 3 vòng chuẩn 90 – 60 – 94, Thư Dung trở thành Hoa hậu và giành thêm giải phụ Người đẹp ăn ảnh nhất. Vì luật lệ chấp nhận các thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ nên Thư Dung thẳng thắn chia sẻ cô cũng từng đụng chạm dao kéo để có được sắc vóc như hiện tại.

Ngoài cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017, Thư Dung cũng từng thử sức lại The Look, Thư Face và Miss & Mr Fashion Việt Nam 2018. Đạt giải Á quân tại cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 diễn ra vào ngày 31/3, Thư Dung chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế – Miss Eco International 2018 (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018).

Dù chỉ có một tháng để chuẩn bị cho Miss Eco International 2018 Thư Dung vẫn  giành danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc.

Tài năng có hạn, scandal vô biên

Là người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu và giành danh hiệu Á hậu 2 Miss Eco International 2018 nhưng tên tuổi của người đẹp lại không quá nổi bật, thậm chí có phần mờ nhạt.

Thư Dung chỉ thực sự “nổi” với hành động “bôi bẩn” Đà Lạt khi chụp ảnh khoe thân quá phản cảm tại Tuyệt tình cốc mới đây. Bị chỉ trích dữ dội nhưng Thư Dung tỏ thái độ thách thức dư luận, đẩy trọn bộ ảnh và mức độ phản cảm tăng lên nhiều so với vài tấm ban đầu.

Bên cạnh đó, Thư Dung đăng tải hình ảnh đi mua sắm đồ hiệu kèm lời ẩn ý: “Sống ở cuộc đời thích gì thì làm đó. Hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”. Có lẽ chính điều này nhiều đã nghi ngờ người đẹp sử dụng scandal để được nhiều người biết đến.

Mới đây, cô cũng bị BTC cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 ra quyết định thu hồi danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi này do Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

Quyết định này cũng nêu rõ, ngoài việc có hành vi phản cảm ở Tuyệt tình cốc, đơn vị tổ chức cũng nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP.HCM điều tra, xử lý của người đẹp này.

Rùm beng đi tố và bị tố

Thời điểm còn khoảng một tuần trước khi sang Ai Cập tranh tài tại Miss Eco International 2018, Thư Dung bất ngờ đăng tải trên facebook cá nhân chuyện bị một hoa hậu cướp chén cơm. Dù tiếng Anh kém cỏi nhưng Thư Dung cũng được ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc.

Vừa đăng quang, một NTK tố Thư Dung không làm đúng theo hợp đồng khiến anh bị thiệt hại về kinh tế. Thậm chí, người này còn cho rằng Thư Dung đã giở trò uy hiếp khiến anh vô cùng bức xúc.

“Xin hỗ trợ hơn 10 bộ váy đi thi với giá thấp, đặt may một bộ váy mới đính kết đá, không một đồng tiền cọc. Tự ứng tiền túi ra may trước cho kịp lịch em đi thi. Hứa sẽ trả quyền lợi truyền thông đầy đủ cho nhà thiết kế trên báo chí.

Thế mà giờ được Á Hậu 2 rồi, đến một lời cảm ơn cũng không có. Lại còn giở giọng uy hiếp, không nhịn là có chuyện này chuyện kia. Những gì mình đã hứa và thỏa thuận với đối tác mà không thực hiện đúng cam kết để thiệt hại cả mấy chục triệu, rồi hăm dọa thì thật là sống đẹp đó em à”, NTK gay gắt.

Nguồn vietnamnet.vn

Gọi vận chuyển - phá dỡ