Dịch vụ đào móng nhà chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín tại Hà Nội – Phục vụ 24/7

Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công đào móng công trình. Nhưng tìm đơn vị nhà thầu thi công chuyên nghiệp và uy tín, giá dịch vụ đào móng rẻ lại là điều không hề đơn giản. Bạn đừng lo lắng, khi bạn gặp được Minh Đức mục đích của bạn đã đạt được rồi đấy.

Đào móng công trình là công việc nặng, luôn luôn tiềm ẩn những rủi do có thể xảy ra trong quá trình thi công (sạt nở hố đào, sụt lún dẫn đến mất an toàn đến con người và các công trình liền kề). Để hạn chế những rủi do có thể xảy ra, đòi hỏi đơn vị nhà thầu thi công phải có nhiều năm kinh nghiệm thực tế khi thi công đào móng công trình.

Minh Đức chuyên nhận thi công đào móng công trình tại Hà Nội và các tỉnh thuộc Miền Bắc. Minh Đức với thực tế thi công trong nhiều năm, đơn vị đã có rất nhiều kinh nghiệm để thi công những công trình có thể nói là khó nhất, chúng tôi luôn cải tiến trang thiết bị công nghệ mới nhất nhằm hạn chế tối đa việc đào móng. Để công việc đào móng được tốt nhất, trước khi thi công chúng tôi nghiên cứu chất vật lý và thiết kế công trình cần phá dỡ để tìm phương án thích hợp dù công trình bằng bê tông, thép hay gỗ thì bên trong nó cũng tập trung nhiều nội lực và ứng suất.

Chúng tôi đào móng nhà cho mọi đối tượng khách hàng dù bằng thủ công hay máy móc với mục tiêu

Chất lượng tốt nhất – Chuyên nghiêp nhất – Giá tốt nhất

Quy trình đào móng nhà và công trình

Bước 1: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Minh Đức qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.

Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, Minh Đức sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát mặt bằng công trình, tư vấn biện pháp thi công đào móng công trình sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng sau khi khảo sát, thời gian để báo giá đào móng công trình từ 1 đến 2 ngày qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.

Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công, Minh Đức sẽ tiến hành chuẩn bị hợp đồng thi công đào móng công trình để hai bên ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng

Bước 6: Nhận bàn giao mặt bằng và thanh lý hợp đồng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đào móng như sau:

Nếu khối lượng đất đào lớn, Minh Đức sẽ chọn giải pháp đào đất bằng máy kết hợp với sửa thủ công. Đất đào 1 phần được vận chuyển phế thải ra khỏi công trường, chúng tôi để lại xung quanh hố móng và các khu đất chưa khởi công để sau này lấp đất hố móng, tôn nền.

Đào móng nhà

Đào công trình phụ

Đào móng công trình dân sự

Đào móng công trình dân dụng.

Đào mương

Đào hố

Đào cống

Đào đường

Đắp đường.

Đào móng nhà các khu chung cư, trường học, cao ốc văn phòng, tòa nhà.

Nhận đào móng nhà các loại

Những quận huyện Minh Đức nhận thi công đào móng công trình tại Hà Nội