Minh Đức cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà và công trình giá rẻ cạnh tranh nhất Hà Nội. Báo giá dịch vụ phá dỡ công trình với máy móc hiện đại, chuyên nghiệp, thi công an toàn, đúng tiến độ chắc chắn sẽ hài lòng mọi khách hàng. 

Minh Đức với đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, được tôi luyện qua các công trình phá dỡ thực tế, cùng với nguồn tài chính mạnh mẽ, Thiết bị thi công của Minh Đức chủ yếu bằng cơ giới nên đảm bảo được tiến độ và chi phí thấp nhất đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Ở Việt Nam việc phá dỡ công trình xây dựng cũ chưa được coi trọng, dịch vụ phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình cũ, tháo dỡ nhà xưởng cũng chưa được đầu tư đúng mức. Đa số các đơn vị nhận phá dỡ công trình đều là manh mún nhỏ lẻ, trang thiết bị thi công chủ yếu là thủ công. Kỹ thuật phá dỡ yếu kém dựa vào sức người là chính nên chất lượng, tiến độ, an toàn khi thi công là tương đối thấp.

– Phá dỡ công trình chuyên nghiệp là phải kết hợp được hài hòa giữa phá dỡ thủ công và phá dỡ bằng thiết bị cơ giới. Cách thức và điều kiện phá dỡ cho mỗi công trình là hoàn toàn khác nhau như:

Phá dỡ nhà xưởng

Phá dỡ nhà tiền chế

Phá dỡ nhà cao tầng

Phá dỡ nhà ở cũ

Phá dỡ cầu đường

Phá dỡ nhà trong hẻm

Phá dỡ chung cư cũ…

– Phương tiện thi công cho mỗi công trình cũng phải phù hợp với từng địa điểm, từng mặt bằng như:

Phá dỡ công trình trong hẻm

Phá dỡ công trình rong khu đông dân cư

Tháo dỡ khu có nhiều người qua lại…

Phá dỡ công trình là công việc trái ngược lại với xây dựng, vì vậy thi công phá dỡ công trình phải đòi hỏi sự chuẩn xác, tính khoa học, kỹ thuật cao, kinh nghiệm và khả năng tài chính của đơn vị thi công.

Đối với phá dỡ công trình khu vực dân cư thì công việc chính để có mặt bằng tốt là phá dỡ toàn bộ công trình phụ, di dời toàn bộ cây xanh, xà bần, đất thừa trên diện tích đất thi công. Kiểm tra và di dời toàn bộ đường điện nước ra khỏi khu vực thi công, chuẩn bị chổ ở sinh hoạt cho công nhân viên thi công.

Đối với những công trình có mặt bằng trũng, sình lầy thì việc quan trọng là gia cố nền. Gia cố nền có nhiều phương pháp: ép cọc tre đối với nhà dân, cọc bê tông thép đối với công trình trung bình, cọc khoan nhồi với những công trình lớn.Việc ép cọc với mật độ và chiều sâu tùy thuộc vào độ lớn công trình và tính chất thổ nhưỡng từng vùng.

Đối với những công trình có mặt bằng thi công gồ gề thì công việc chuẩn bị mặt bằng chính là san phẳng và vận chuyển phế thải ra khỏi khu vực thi công. Công việc chuẩn bị mặt bằng phải được tính toán kỹ trước khi thi công, nó chỉ được tiến hành sau khi: Lập kế hoạch xây dựng; Chọn nhà tư vấn thiết kế; Hoàn thiện hồ sơ xây dựng, lựa chọn nhà thầu nhập vật tư

Quy trình nhận thi công phá dỡ nhà và công trình tại Minh Đức

Minh Đức tiếp cận trao đổi, đàm phán với khách hàng thông qua dịch vụ phá dỡ nhà và công trình

– Minh Đức đến trực tiếp nhà khách hàng.

– Hoặc khách hàng có thể đến VPGD của Minh Đức tại

– Hotline Mobile: 0936 312 456

– Tel: 0936 312 456

– Email: minhduc@satthepxaydung.vn

Minh Đức báo giá dịch vụ phá dỡ nhà và công trình đến khách hàng qua các phương tiện:

– Bằng văn bản gửi trực tiếp.

– Bằng văn bản gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện.

– Gửi qua Email: minhduc@satthepxaydung.vn

– Bằng cách Minh Đức gọi điện thoại.

– Gửi qua fax.

– Báo giá qua trao đổi tiếp xúc với khách hàng.

Minh Đức nhận phá dỡ nhà và công trình tại các quận huyện nội thành Hà Nội